Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

Download Speed Browser - Trình duyệt web tốc độ cao

Download Speed Browser - Trình duyệt web tốc độ caoSpeed Browser là trình duyệt web có tốc độ điều hướng nhanh, đảm bảo tính an toàn, tích hợp công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Yahoo, mang lại trải nghiệm trực tuyến tốt hơn cho người dùng. 


Speed Browser sử dụng thiết kế mới, hiện đại và đơn giản với giao diện trực quan, bao gồm một cửa sổ hiển thị có màu từ CSS dành cho trang web.
Speed Browser cung cấp chế độ riêng tư Privacy Use Incognito để tìm duyệt, giúp người dùng tìm duyệt an toàn mà không để lại dấu vết.
speed browser
Speed Browser có tốc độ điều hướng nhanh và cho phép người dùng lựa chọn kết quả tìm kiếm xuất hiện ngay khi gõ bàn phím và chuyển hướng nhanh chóng đến trang mà người dùng từng truy cập.
Cảm nhận về phần mềm Speed Browser so với phần mềm Speedtest
Để kiểm tra hiệu quả của Speed Browser bạn có thể sử dụng Speedtest, công cụ kiểm tra tốc độ mạng internet cung cấp thông tin về chất lượng kết nối dữ liệu; quá trình hoạt động của Speedtest hoàn toàn tự động, báo cáo dữ liệu về tốc độ download và upload mạng internet một cách nhanh chóng.
Speed Browser hỗ trợ lưu trữ bookmarks trực tiếp trên trình duyệt, bao gồm chức năng tìm kiếm với các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay là Google, Yahoo.
Những tính năng chính của Speed Browser:
- Tốc độ điều hướng nhanh, phép người dùng lựa chọn kết quả tìm kiếm xuất hiện ngay khi gõ bàn phím
- Cung cấp chế độ riêng tư Privacy Use Incognito để tìm duyệt
- Hỗ trợ lưu trữ bookmarks trực tiếp trên trình duyệt
- Tích hợp công cụ tìm kiếm phổ biến Google, Yahoo  


TẢI VỀPrevious Post
Next Post
Hotline: 0563100000 ( 24/7 )