Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

Tải Chrome cho Mac - Tải Phần Mềm Cho MAC

Download Chrome cho Mac - Trình duyệt web Chrome trên hệ điều hành MAC

Trần Văn Việt
Chrome cho Mac là phiên bản Chrome trên hệ điều hành Mac, trình duyệt được đánh giá là có giao diện gọn gàng, duyệt web nhanh an toàn và chế độ điều hướng khá linh hoạt. Phiên bản mới nhất trên hệ điều hành Mac đã thêm API ứng dụng cùng các tiện ích mở rộng mới, khắc phục hơn 50 lỗi bảo mật trong các phiên bản trước cũng như cập nhật tốt hơn độ ổn định và hiệu suất chương trình. 
Chrome cho Mac là ứng dụng hỗ trợ bạn duyệt web cực nhanh trên hệ điều hành MAC OS. Chrome cho Mac giúp bạn lươt web nhanh, dễ dàng và an toàn hơn các trình duyệt web khác. Đặc biệt về tính năng tốc độ thì đây là ứng dụng hàng đầu trong các ứng dụng duyệt web.
Google Chrome cho Mac là phiên bản Chrome nổi tiếng dành cho hệ điều hành Mac, với tốc độ duyệt web nhanh chóng và đầy đủ các tính năng không hề thua kém so với trên các nền tảng khác. Bạn có thể mở nhiều website cùng lúc trên Chrome for Mac, điều hướng tab dễ dàng, tìm kiếm thông tin nhanh chóng và tiện lợi từ thanh địa chỉ.  Xét về giao diện, bản Chrome trên Mac khá đẹp mắt cuốn hút người dùng, các tab chức năng được sắp xếp hợp lý, thiết kế gọn gàng và đơn giản.
download chrome cho mac
Download Chrome cho Mac - Trình duyệt web Chrome trên hệ điều hành MAC

Cải tiến mới trong phiên bản 74.0.3729.169 của Chrome cho Mac:

- Tập trung sửa lỗi bảo mật
- Phiên bản Chrome 61 hỗ trợ WebUSB API
- Tối ưu hóa hiệu suất xử lý với RAM máy tính
Chrome cho Mac là công cụ giúp bạn duyệt web với tốc độ rất nhanh. Bạn có thể lưu các trang bạn thưởng truy cập lại thành một thư mục trên thanh bookmark của trình duyệt này. Sau đó bạn có thể dễ dàng truy cập ngay trên trình duyệt tới các website này một cách nhanh chóng.
 
Bên cạnh Chrome thì Firefox cho Mac cũng là trình duyệt được yêu thích với tính năng lướt web nhanh và bảo mật, Firefox cho Mac được tối ưu để duyệt web riêng tư, đi kèm theo đó là hiều Add-on chặn quảng cáo, hỗ trợ tải video, âm thanh...
 
Google Chrome cho Mac được nâng cao tính bảo mật nhờ khả năng tạo một môi trường duyệt web an toàn, các công nghệ chặn quảng cáo, ngăn chặn các tấn công của virus, của malware và phishing - lừa đảo trực tuyến. Các dữ liệu quan trọng như mật khẩu, tài khoản ngân hàng, tín dụng sẽ được bảo mật nhờ việc tự động xóa lịch sử duyệt web sau mỗi phiên làm việc. Tính năng này của Chrome hoạt động khá hiệu quả so với nhiều trình duyệt khác.

Google Chrome cho Mac cho phép bạn thiết lập danh sách các trang web ưa thích và thường xuyên truy cập ngay trên màn hình chính để khởi động nhanh hơn thông qua các hình ảnh thu nhỏ. Bạn cũng có thể thiết lập và tùy chỉnh các tính năng của Chrome theo ý muốn cá nhân để duyệt web tiện lợi hơn. Đây cũng là trình duyệt có bộ sưu tập các tiện ích mở rộng phong phú, giúp ích cho bạn trong nhiều công việc trên trình duyệt cũng như bảo vệ sự an toàn của trình duyệt.
 
Các tính năng chính của Chrome cho Mac:
 
-Duyệt web cực nhanh cho hệ điều hành MAC OS.
-Hỗ trợ lưu các trang web yêu thích lại thành thư mục.
-Cho phép ghi nhớ tên và mật khẩu của các tài khoản người dùng.
-Hỗ trợ tải các file dữ liệu trên internet nhanh chóng và hiệu quả.  

   


Previous Post
Next Post
Hotline: 0794 11 1995 ( 24/7 )