Thứ Hai, 22 tháng 7, 2019

Download AnyDesk 5.2.2 - Điều khiển máy tính từ xa -thuthuat.taybaconline.com

Download AnyDesk 5.2.2 - Điều khiển máy tính từ xa -thuthuat.taybaconline.com


Download AnyDesk - Điều khiển máy tính từ xa


phần mềm AnyDesk hỗ trợ truy cập, kết nối giữa các máy tính từ xa. Chỉ cần cài đặt AnyDesk trên 2 máy tính, sau đó dùng một máy truy cập vào máy còn lại với user và password mặc định, lúc này bạn dễ dàng thực hiện các thao tác trên máy tình vừa truy cập mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. 

q/c AnyDesk cung cấp cho bạn một lựa chọn nữa của việc điều khiển máy tính từ sau phần mềm TeamViewer đã quá nổi tiếng và quen thuộc đối với người dùng. AnyDesk giúp bạn kết nối và điều khiển máy tính từ xa với nhiều phiên bản dành cho các đối tượng khác nhau, có khả năng khởi chạy ngay mà không cần cài đặt.

AnyDesk giúp bạn chia  sẻ nội dung màn hình máy tính để hỗ trợ giúp đỡ cài đặt phần mềm, tìm kiếm tập tin, sửa lỗi máy tính, nghe âm thanh đầu ra, kiểm soát bàn phím và chuột. Phần mềm này cũng có kha năng truyền dữ liệu giữa 2 máy tính bằng cách kéo thả tập tin vào các màn hình điều khiển.

Tính năng mới của AnyDesk phiên bản 5.2.2:

+ Cải thiện tốc độ kết nối máy tính từ xa
AnyDesk sử dụng giao thức TLS1.2 để mã hóa tất cả các kết nối nên đảm bảo các dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối, đồng thời công nghệ DeskRT mang lại hình ảnh kết nối với chất lượng tuyệt vời. So với TeamViewer, giao diện AnyDesk đơn giản và tiện lợi hơn trong cách điều khiển, tuy nhiên, bạn vẫn có thể download TeamViewer để so sánh độ hiệu quả của 2 phần mềm. TeamViewer hỗ trợ nhiều cài đặt cũng như tùy chọn cho người dùng, việc chia sẻ file, dữ liệu cũng đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần kéo thả file từ màn hình máy tính của mình sang màn hình máy tính kia là xong.

Previous Post
Next Post
Hotline: 0563100000 ( 24/7 )