Thứ Năm, 15 tháng 8, 2019

Cách Kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone

Cách  Kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, VinaphoneLàm thế nào để kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone, biết được chính xác dung lượng 3G hay 4G mà mình đang sử dụng còn bao nhiêu hay đã bị bóp băng thông do sử dụng quá mức cho phép. Với cách kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone sau đây bạn sẽ thấy việc quản lý dung lượng là hoàn đơn giản. 


Trong bài viết trước, Taybaconline đã gửi tới các bạn cách kiểm tra gói cước 3G, check gói cước 3G của các nhà mạng. Còn trong bài viết lần này, các bạn sẽ biết cách để kiểm tra dung lượng 3G của tất cả các nhà mạng viettel, mobiphone, vinaphone. Việc xem được dung lượng lưu trữ còn lại của các gói cước trở nên đơn gian hơn bao giờ hết. Tùy theo nhu cầu mỗi người mà bạn có thể sử dụng các gói cước khác nhau sao cho phù hợp như trả trước, trả sau, trọn gói hay sử dụng theo lưu lượng.
kiem tra dung luong 3g cac mang
Kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone
KIỂM TRA DUNG LƯỢNG 3G CÁC NHÀ MẠNG VIETTEL, MOBIPHONE, VINAPHONE (MỚI)
Để kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone ngoài việc soạn tin nhắn ra chúng ta còn rất nhiều lựa chọn khác nhau, đặc biệt sử dụng các ứng dụng đến từ chính các nhà mạng, thứ giúp chúng ta quản lý mọi thứ chứ không chỉ có riêng kiểm tra dung lượng 3G, 4G.  nhưng cách tốt nhất  và nhanh nhất  là soạn tin nhắn đến hệ thống tổng đài  
Đối  với viettel  " soạn  KTTK  gửi 191 "   ( miễn cước )  
Đối với Mobi gọi  :  18001090 ( miễn cước )
Đối với Vinaphone  gọi  :  1800 10 91 ( miễn cước ) 

Previous Post
Next Post
Hotline: 0563100000 ( 24/7 )