Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2019

Unikey 4,6 - Tải Unikey Phần Mềm Gõ Tiếng Việt Miễn Phí

Unikey 4,6 - Tải Unikey Phần Mềm Gõ Tiếng Việt Miễn Phí

  • Bản quyền : Miễn Phí 
  • Dung lượng : 326 KB  

Download Unikey - Hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính 

Unikey là một tiện ích mã nguồn mở rất nhẹ được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1990. Ngay từ khi ra đời, tiện ích đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng nhờ tính đơn giản, tiện dụng, tốc độ, tin cậy. Vì vây đã trở thành chương trình gõ tiếng Việt tốt nhất, phổ biến nhất trên Windows. Hiện nay Unikey có mặt ở hầu như trên tất cả các máy tính chạy Windows của người Việt.
Unikey hỗ trợ 2 hệ điều hành 32bit và 64bit. Các bạn cần xác định xem thiết bị của mình sử dụng windows 32bit hay 64bit để tải đúng file cài Unikey nhé. Bạn nào dùng 64bit thì Download Unikey 64bit

Giới thiệu về Unikey

Phần mềm Unikey hỗ trợ gõ tiếng Việt trên Windows, Mac và Linux và trên tất cả các công cụ chat, game hoạt động trên hệ điều hành mà bạn đang sử dụng, chỉ cần tải Unikey và cài đặt đơn giản, hiểu được một số tính năng và phím tắt của bộ gõ tiếng Việt này, bạn có thể soạn thảo bằng nhiều mã font chữ khác nhau. 
Download Unikey miễn phí cho máy tính, laptop
Sử dụng UniKey là giải pháp hảo để bạn có thể phát huy hết những tính năng khi sử dụng tiếng Việt trên các ứng dụng, phần mềm, trình soạn thảo văn bản, phiên bản UniKey 4.3 RC4 sửa lỗi không gõ được trong một số ứng dụng như Console, Game, UWP Universal Windows Platform, sửa lỗi không xóa/thay hết chữ trong Opera (đã sửa lỗi này cho Excel, Chrome, Firefox, Edge, IE từ bản RC3).

Các phiên bản Unikey

Unikey cũng bao gồm phiên bản dành cho hệ điều hành Linux được công bố từ năm 2001 với tên gọi x-unikey. Đây là một trong những chương trình gõ tiếng Việt đầu tiên trên Linux. từ source code x-unikey, Unikey Input Engine đã được sử dụng và tích hợp vào các bộ gõ tiếng Việt trên Linux sau này. Bộ gõ phổ biến nhất dùng lõi Unikey trên Linux hiện nay là ibus-unikey.
Ngoài ra, bắt đầu từ năm 2006, unikey đã cho phép Apple dùng mã nguồn x-unikey trong các sản phẩm của mình. Từ phiên bản Tiger, bộ gõ tiếng Việt có sẵn trên Mac OS X đã bắt đầu dùng lõi Unikey. Đến năm 2010, phiên bản hệ điều hành iOS 4.0 cũng tích hợp lõi Unikey. Đến nay, tất cả các thiết bị iOS như iPhone, iPad đều đang sử dụng Unikey cho bộ gõ tiếng Việt có sẵn.

Unikey hỗ trợ gõ tiếng Việt trên các ứng dụng văn phòng như Word, Exel... hay thậm chí cả ứng dụng đồ họa như Photoshop, Corel.... Với tiện ích này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi font chữ từ VNI sang Unicode hay từ TCVN3 sang Unicode, định nghĩa các phím tắt cho cụm từ, chuyển chữ từ có dấu sang không dấu, chuyển sang chữ hoa hoặc chữ thường...
Phiên bản UniKey 4.3 RC3 đã sửa lỗi không xóa ký tự trước khi gõ tiếng Việt trong Excel, lỗi không cho phép gõ tiếng Việt bên trong website trên trình duyệt Edge, phiên bản này cũng hoạt động tốt trên Excel và nhiều trình duyệt phổ biến.

Unikey hỗ trợ gõ tiếng việt tốt nhất

Unikey là công cụ gõ tiếng Việt được được nhiều người sử dụng hiện nay để phục vụ cho việc soạn thảo văn bản hay chat trên các phần mềm chat khác nhau. Unikey hỗ trợ nhiều bảng mã và cung cấp nhiều kiểu gõ thông dụng để người dùng lựa chọn, ngoài ra Unikey cũng có nhiều tùy chọn khác như: kiểm tra chính tả, cho phép gõ tắt, khởi động cùng windows...
Unikey là bộ gõ tiếng Việt có số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay, cho phép bạn gõ tiếng Việt dễ dàng trong các ứng dụng chat, soạn thảo văn bản. Ưu điểm của Unikey là tích hợp nhiều kiểu gõ, nhiều bảng mã, khả năng chuyển đổi và tùy chỉnh linh hoạt về các kiểu gõ. Bên cạnh đó Unikey còn giúp bạn kiểm tra chính tả trong các văn bản đã được tạo ra.

Unikey tích hợp gõ tắt, chuyển đổi font chữ

Unikey là bộ gõ tiếng Việt được sử dụng và tải nhiều nhất hiện nay nhờ dung lượng gọn nhẹ, đơn giản trong cách sử dụng cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trong việc soạn thảo văn bản, gõ tiếng Việt có dấu, chuyển đổi font chữ, gõ tắt, viết chữ hoa, kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản... Bên cạnh đó Unikey còn cung cấp nhiều bảng mã tiếng Việt, phù hợp với mọi cấu hình máy tính và có thể gõ tiếng việt trong các ứng dụng đồ họa.
Phần mềm Unikey hỗ trợ gõ tiếng Việt được cài đặt và sử dụng nhiều nhất hiện nay nhờ sự gọn nhẹ, đơn giản, nhiều tính năng hữu ích. Công cụ này giúp ích được cho bạn trong nhiều công việc khác nhau như soạn thảo văn bản, gõ tiếng Việt có dấu, chuyển đổi font chữ, gõ tắt, viết chữ hoa, kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản... Đặc biệt, ứng dụng này hoạt động trên các phiên bản Windows khác nhau, có thể chuyển đổi giữa nhiều định dạng font chữ khác nhau.
Unikey được dùng để gõ tiếng Việt có dấu trên hầu hết các cửa sổ có trong hệ điều hành mà máy tính đang sử dụng. Tích hợp nhiều chức năng hữu ích giúp người dùng xử lý văn bản được tốt hơn như chuyển đổi font chữ, soạn bảng gõ tắt để gõ văn bản nhanh hơn hay tích hợp các phìm tắt để thao tác tốc độ hơn.
Link +
Tải Về Link " Taybaconline " Previous Post
Next Post
Hotline: 0563100000 ( 24/7 )