Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2019

Tải Và Cài Đặt Framework Net 4.8 - Tải Phần Mềm Miễn Phí

Tải Và Cài Đặt Framework Net 4.8 - Tải Phần Mềm Miễn Phí

  Download Net Framework - Tập hợp các thư viện lập trình


  Được cung cấp từ nhà sản xuất Microsoft,phần mềm Net Framework hỗ trợ chạy phần mềm, ứng dụng trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Net Framework ngày càng được nhiều người sử dụng với tính năng như tích hợp sâu Language Integrated Query, tạo web có tính tương tác cao .... Các bạn có thể tải ứng dụng này về máy và cài đặt dễ dàng trên các hệ điều hành khác nhau. 

  Net Framework - nền tảng lập trình và thực thi ứng dụng 

  Net Framework được phát triển bởi Microsoft là nền tảng thực thi các ứng dụng chủ yếu trên hệ điều hành Microsoft Windows. Net Framework mang đến cho bạn các thư viện lập trình hỗ trợ việc xây dựng các chương trình phần mềm gồm lập trình giao diện, truy cập, kết nối cơ sở dữ liệu, ứng dụng web, cùng các các giải thuật, cấu trúc dữ liệu, giao tiếp mạng... 
  Net Framework được cung cấp từ Microsoft là nền tảng lập trình tập hợp các thư viện lập trình để giúp bạn quản lý việc thực thi, chạy các chương trình được viết dựa trên .NET Framework. Net Framework cũng tập trung vào khả năng nâng cao tính bảo mật khi chạy các ứng dụng, các tính năng có độ linh hoạt cao tạo thuận lợi cho quá trình sử dụng.
  Microsoft Net Framework là một trong những ứng dụng tạo môi trường để chạy các ứng dụng chương trình chạy được trên hệ điều hành windows. Chương trình hỗ trợ các ứng dụng khác chạy được trên máy tính, đồng thời nó cũng hỗ trợ người dùng lập trình kiểm tra chạy thử các ứng dụng trên máy tính.
  Thực tế có thể thấy các ứng dụng được phát triển cho windows ngày càng nhiều và cực kỳ đa dạng, ước tính con số này ngày càng tăng cả về chất lượng lẫn số lượng. Sự phong phú của các ứng dụng đòi hỏi cả người dùng và người phát triển phải có chung một công cụ để chạy và thử nghiệm chúng, Microsoft Net Framework là một trong những phần mềm bổ trợ giúp chạy các ứng dụng trên hệ điều hành Windows.
  Net Framework cung cấp giải pháp tốt nhất cho lập trình viên
  Hiện nay Microsoft Net Framework có khả năng cung cấp nền tảng và môi trường lập trình cho các lập trình viên làm việc với nó, nó hỗ trợ truy cập và kết nối cơ sở dữ liệu người dùng một cách nhanh chóng và chính xác, nó bao gồm phần lớn thư viện mã của các giải pháp phổ biến để lập trình các vấn đề được nêu ra trước đó và một máy ảo để giúp người dùng quản lý việc thực hiện các chương trình bằng văn bản cho chương trình khung... mà không cần tới những công cụ test phức tạp nào khác.
  Net Framework cung cấp tới người dùng những giải pháp tốt nhất cho việc lập trình trên windows với các chương trình điện toán như lập trình giao diện người dùng, truy cập dữ liệu, kết nối cơ sở dữ liệu, ứng dụng web, các giải thuật số học và giao tiếp mạng. Bên cạnh đó Net Framework còn hỗ trợ quản lý việc thực thi các chương trình được viết dựa trên .NET Framework.
  Download Net Framework cung cấp một nền tảng lập trình tập hợp các thư viện lập trình phục vụ cho các công việc như lập trình giao diện người dùng, truy cập dữ liệu, kết nối cơ sở dữ liệu, ứng dụng web, các giải thuật số học và giao tiếp mạng. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ quản lý việc thực thi các chương trình được viết dựa trên .NET Framework. 
  Previous Post
  Next Post
  Hotline: 0563100000 ( 24/7 )