Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019

Cách sửa lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer khi chơi game

Cách sửa lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer khi chơi game

Lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer khi chơi game thường xuyên xảy ra với các game thủ, đặc biệt là khi chúng ta vừa mới cài đặt lại hệ điều hành, và trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để sửa lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer khi chơi game.
Vấn đề gặp lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer khi chơi game với các game thủ chắc chắn không phải là lần đầu, đặc biệt khi các bạn cài các bản game không chính thống, game lậu sẽ rất hay gặp vấn đề thiếu file dll. Và chúng ta cũng có nhiều cách khác nhau để xử lý lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer trong quá trình chơi game.
cach sua loi d3dx9 43 dll is missing from your computer khi choi game
Để hiểu hơn về lỗi lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer, cũng như các lỗi liên quan D3dx9_43.dll bạn đọc cần tìm hiểu thêm xem DirectX là gì và nó có liên quan gì đến vấn đề trên. Tham khảo thêm bài viết nói về DirectX là gì và hiểu cơ chế làm việc của nó. Nhưng trước tiên hãy cũng Taimienphi.vn khắc phục lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer.
SỬA LỖI D3DX9_43.DLL IS MISSING FROM YOUR COMPUTER KHI CHƠI GAME
1. Tải DirectX Phiên Bản Mới Nhất.
Tải DirectX phiên bản mới nhất là một những cách nhanh nhất giúp bạn có thể sửa lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer khi chơi game. Trước tiên bạn phải tải lần lượt các phiên bản DirectX sau, mỗi phiên bản DirectX chứa các file dll riêng biệt và không phải cứ phiên bản mới nhất là sẽ có toàn bộ DirectX của phiên bản cũ.

mới nhất. (Chỉ hoạt động trên Windows 10 với một số VGA nhất định).
Previous Post
Next Post
Hotline: 0563100000 ( 24/7 )